5เดือน16วันฟันน้องขึ้นเร็วผิดปกติหรือป่าวคะ

ตอนนี้น้อง5เดือน16วัน แม่พึ่งสังเกตุเห็นฟันล่างกำลังขึ้นมา1ซี่ อยากทราบว่าฟันน้องขึ้นเร็วไปไหมคะผิดปกติหรือป่าว ขอบคุณทุกความเห็นคะ

2 ตอบกลับ

ที่บ้านก็กำลังจะขึ้นค่ะ เห็นเหงือกขาวๆแล้ว

ปกติคะลูกคนเเรกเราขึ้นตอน3เดือน