แม่ๆไปฝากครรภ์ที่ รพ.ไหนบ้างคะ แชร์ข้อมูลหน่อยค่ะ

ทั้งรัฐบาลและเอกชน พอดีจะไปฝากครรภ์ค่ะ แต่ยังไม่รู้ว่าที่ไหนดีบ้าง ราคาแพคเกจคลอดเท่าไหร่ หมออะไรดี ตัวเองอยู่แถวหลักสี่ แม่ๆมีที่ไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากกับ รพ เอกชนคะ พร้อมซื้อแพคเกจคลอด ฝากกับอาจารย์หมอด้วยคะ ดูแลดีพร้อมให้คำแนะนำดีคะ ต่างกับลูกคนแรกที่ฝากกับ รพ รัฐ ดูแลไม่ค่อยดี หมอพูดจาไม่ค่อยดีด้วยคะ

ถ้าแม่งบไม่จำกัดแนะนำฝากรพ.เอกชนเลยค่ะ ฝากกับรพ.รัฐก็ตามราคานั่นหละค่ะ บริการก็ถ้าเจอที่ดีๆก็ดีไปค่ะ เจอพวกหมอพยาบาลปาก....แถมบริการแย่ก็นั่นแหละ่ค่ะแม่

วิภารามค่ะ ฝากครรภ์15,000 คลอดเอง 32,900 ฝ่าคลอด 47,500

รามคำแหงค่ะ