น้องอายุ1เดือน นอนกลางวันยากมาก

ทั้งที่ง่วงสุดๆ แต่ไม่ยอมหลับ หลับแป๊บๆตื่นแล้วงอแง เชคทุกอย่างแล้ว กินนมก็เรอแล้ว เพิสก็เปลี่ยนแล้ว หรือเป็นเพราะอากาศร้อน เพราะที่บ้านไม่มีแอร์

7 ตอบกลับ

ลองห่อแล้วค่ะ ดิ้นเอาแขนออกมา งอแงหนักกว่าเดิม เพราะเหงื่อออกเต็มเลย อากาศร้อนมาก เกือบ40องศา

หาจุกหลอกให้น้องดูดดูนะคะ พอหลับก้อเอาออก ช่วยได้เยอะเลย

6y ago

ขอบคุณนะคะ ถ้าได้ผลยังไงจะมาอัพเดทจ้า

คุณแม่ทานอาหารกลุ่มเสี่ยงไหมค่ะ ลูกอาจจะแพ้ก็ได้ค่ะ

6y ago

เราอยู่ไฟ กินแต่หมูปิ้ง ผักต้ม ผลไม้นิดๆหน่อยๆ กินแค่นี้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

ห่อตัวไหมครับ

6y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองดูนะคะ ได้ผลยังไงเดี๋ยวอัพเดทจ้า

เหมือนกันคะ