น้องอายุ1เดือน เป็นผืนแดง อยากถามแม่ๆว่าน้องเกิดจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ร้อนค่ะ อาบน้ำเปล่า ไม่ใช่สบู่ เช้าเย็น อากาศเย็นๆหน่อย ทาครีมยูเซอรีนนีน้ำเงินหลังอาบน้ำทันที อย่าใช้อะไรขัด ถูผิวเค้า. 3วันหายเกลี้ยงเลยค่ะะัถั

ผืนเด็กค่ะเอาน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ พาไปอยู่ที่โล่งๆอากาสถ่ายเทค่ะ