แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นเยอะจนระบมไปทั้งท้องเหมือนกันไหมค่ะ!?

ทั้งดิ้น ทั้งโกงตัว เจ็บระบมไปหมดแล้วค่ะ ดิ้นเบาๆหน่อยคุณลูก

แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นเยอะจนระบมไปทั้งท้องเหมือนกันไหมค่ะ!?
23 ตอบกลับ

ท้องกี่สัปดาห์แล้วค่ะ บ้านนี้ เบบี๋ ผช. ค่ะ ก็ดิ้นเก่ง ❤️🥰

28วีค ระบมหน้าท้องมากค่ะ น้องดิ้นไม่หลับไม่นอนโก่งตัวบ่อยๆ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 37 week แรงดีไม่มีตกค่ะ ดิ้นทีน้ำตากไหล🤣🤣

3y ago

แข็งแรงมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อดิ้นเก่งคะจนสายสะดือพันคอ1รอบคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นค่ะ เหมือนแผ่นดินไหว 8 ริกเตอร์เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บจนนอนไม่ได้เลยค่ะ

3y ago

ใช้ค่ะ ตอนกลางคืนก็สะดุ้งตื่นก็มี

ต้องลูกชายแน่ๆ ดิ้นแรง😁😁😁

3y ago

ใช่ค่ะลูกชาย ขนาดในอยู่ในท้องดื้อมากเลย

น้องแข็งแรงมากเลยค่า

3y ago

✌️✌️ เล่นจนจุกท้องเลยคะ

ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ