18w1d แล้วแต่ท้องยังเล็กมาก

ทัองแรกค่ะ แอบกังวลอยู่เหมือนกันเห็นคนที่ไปฝากพร้อมกัน อายุครรภ์ไล่เลี่ยกันแต่หน้าท้องเขาใหญ่มากเลย

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับสรีระแต่ละคนค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

3y ago

ขอบคุณค๊า

ตอน21วีคค่ะ ท้องเล็กคนไม่รู้ว่าท้องค่ะแต่น้องตัวใหญ่