ทะเลาะกับแฟน

ทะเลาะกับแฟนทุกวัน วันๆไม่เคยสนใจลูกกับเมียเอาแต่เล่นเกมใช้ทำนู้นทำนี่ พูดแทงใจทุกวัน อีกไม่ถึงสองเดือนก้อจะคลอดแล้วยังไล่ให้ไปทำงาน เวลาทำอ่ะไรไม่ไหวก้อด่า ทำงานบ้านไม่ไหวก้อด่า บอกพี่ตัวเองท้องยังไปทำงานได้เลย แม่ท้องแต่ละคนมันไม่เหมือนกัน เราปวดท้องบ่อย แถมยังป่วยบ่อย หมอไม่ให้ทำงานแล้ว เพราะกลัวจะแท้ง หรือเด็กไม่แข็งแรง แต่แฟนไม่เคยห่วงไม่เคยสนใจอ่ะไรลูกในท้องเลย เราคิดว่าจะหนีไปคลอดที่บ้านแม่ตัดขาดกับแฟนไปเลย ไม่ต้องมีส่วนเกี่ยวข้องกันอีก ไม่ต้องมายุ่งกับเราและลูก แบบนี้ไม่เรียกว่าใจร้ายเกินไปใช่มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ นึกถึงลูกในท้องเป็นอันดับแรงค่ะ เราเป็นกำลังใจให้นะคะ