แม่ร้องไห้หรือเสียใจบ่อยๆ เป็นอะไรไหมคะ

ทะเลาะกับแฟน บางทีลงไม้ลงมือกันบ้าง ร้องไห้หนักมาก มีผลต่อลูกในท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

เสียใจร้องไห้บ่อยๆก็มีผลทำให้เกิดการคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะแม่ ท้องแรกเราร้องไห้ทุกวัน ทะเลาะกับสามีทุกวัน เราไม่รุ้ว่ามีปัจจัยไหนทำให้เราคลอดก่อนกำหนดบ้าง แต่ท้องแรกเราคลอดก่อนกำหนดค่ะ

พี่สะใภ้เราแอดมิทเพราะเสี่ยงแท้งค่ะ ทะเลาะกับผัวลงไม้ลงมือกัน เครียดจนเสี่ยงแท้ง