ทะเลาะกับสามีบ่อย นี้คือเรื่องปกติของคนท้องไปแล้วใช่ไหมคะ ? ทำไมเห็นบางครอบครัวพอภรรยาท้อง คุณสามีประคบประหงม ดูแล เอาใจใส่ เป็นอย่างดี ?

Post image
12 ตอบกลับ

โดนกับตัวเลยครับ อยากให้คุณพ่อทุกคนอดทนกันนะครับ แล้วอย่าแอบเก็บไปน้อยใจนะ

5y ago

เป็นเเม่ซิบ่