ทะเลาะกับสามีบ่อย นี้คือเรื่องปกติของคนท้องไปแล้วใช่ไหมคะ ? ทำไมเห็นบางครอบครัวพอภรรยาท้อง คุณสามีประคบประหงม ดูแล เอาใจใส่ เป็นอย่างดี ?

Post image
12 ตอบกลับ

อารมณ์คนท้องค่ะ บ้างครั้งก็น้อยใจ ร้องไห้ เบื่อสามี รักสามี 5555 สามีต้องทำใจค่ะ ส่งเกี่ยวกับอารมณ์คนท้องให้อ่านดูสิคะ