ทะเลาะกับสามีบ่อย นี้คือเรื่องปกติของคนท้องไปแล้วใช่ไหมคะ ? ทำไมเห็นบางครอบครัวพอภรรยาท้อง คุณสามีประคบประหงม ดูแล เอาใจใส่ เป็นอย่างดี ?

Post image
12 ตอบกลับ

อยู่กับรักที่เป็นแค่ด้ายบางบาง ให้เดินอยู่บนนั้น... มาเป็นเพลงเลย 555 โฟกัสที่ตัวเองครับเป็นกำลังใจให้