ทะเลาะกับสามีบ่อย นี้คือเรื่องปกติของคนท้องไปแล้วใช่ไหมคะ ? ทำไมเห็นบางครอบครัวพอภรรยาท้อง คุณสามีประคบประหงม ดูแล เอาใจใส่ เป็นอย่างดี ?

Post image
12 ตอบกลับ

อย่าเครียดไปน่ะค่ะ ตอนเราท้องก้อเป็นเหมือนกันค่ะ เคยน้อยใจไปสุดท้ายก็เป็นเหมือนเดิมเจอนิสัยเดิมๆจนเราเฉยๆไปเองเหมือนต่างคนต่างอยู่อ่ะค่ะ ขก.จะพูดแล้ว คิดสะว่าเค้าไม่ได้มีค่าขนาดนั้น แค่พ่อของลูก ถ้าเค้าไม่รับผิดชอบ เราเลี้ยงลูกเองคนเดียวก็ได้อย่าไปแคร์ค่ะ ถ้าแคร์แล้วเค้าไม่ปรับปรุงตัวสันดานเดิมก้อเหนื่อยเปล่าๆค่ะ

6y ago

ก่อนจะว่าอ่ะทำไมคุนไม่รุ้หรอ โทรสัพเครื่องเดียวแต่โปรแกรม 8-9หน้า