ทะเลาะกับสามีบ่อย นี้คือเรื่องปกติของคนท้องไปแล้วใช่ไหมคะ ? ทำไมเห็นบางครอบครัวพอภรรยาท้อง คุณสามีประคบประหงม ดูแล เอาใจใส่ เป็นอย่างดี ?

Post image
12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ทะเลาะกันแรงบ้าง แอบมาน้อยใจ ร้องไห้คนเดียวก็มี ไม่รู้สาเหตุด้วยคะว่าตัวเองเป็นอะไร เหมือนคนบ้าอะคะ เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย แต่ทุกครั้งที่อารมณ์ด้านลบแสดงออกมา จะพยายามบอกตัวเองตลอดว่า ลูกรับความรู้สึกเราได้ อย่างอแง งี่เง่า เดี๋ยวลูกคลอดมาแล้วจะงอแง งี่เง่าตามเรา #สู้ๆไปด้วยกันนะคะ 😘 #แม่ท้องแรก