ทะเลาะกับสามีบ่อย นี้คือเรื่องปกติของคนท้องไปแล้วใช่ไหมคะ ? ทำไมเห็นบางครอบครัวพอภรรยาท้อง คุณสามีประคบประหงม ดูแล เอาใจใส่ เป็นอย่างดี ?

Post image
12 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เราเองช่วงท้องก็เป็น แต่พอตอนคลอดเขาก็ปรับตัว ช่วงนี้คุณเองตั้งท้องและอีกไม่เท่าไหร่เจ้าตัวน้อยจะลืมตามาเป็นกำลังใจให้คุณแล้ว อย่าเก็บในสิ่งที่ทำร้ายจิตใจมาคิดให้เครียดเลยนะคะ