ทะเลาะกับสามีบ่อย นี้คือเรื่องปกติของคนท้องไปแล้วใช่ไหมคะ ? ทำไมเห็นบางครอบครัวพอภรรยาท้อง คุณสามีประคบประหงม ดูแล เอาใจใส่ เป็นอย่างดี ?

Post image
12 ตอบกลับ

เอากำลังใจ ❤️ มาเสิร์ฟให้ค่ะ ใจเย็นๆนะคะ เคยได้ยินว่าคนท้องจะอารมณ์แปรปรวน เซนซิทีฟ มากกว่าปกติ / อะไรที่ปล่อยผ่านได้ก็ปล่อยผ่านไปเถอะค่ะ อย่าให้มันมากระทบกระเทือนจิตใจจนส่งผลต่อลูกในท้องนะคะ

6y ago

รองหยิบมือถือราไปดูก่อนเปนเทอแม่งก้อไปไม่ถุก ให้มั่งว่ะอย่ายุคนเดียว อย่าใช้คำว่าสันดาน