อยากเลิกกับพ่อของลูก

ทะเลาะกัน ทำร้ายร่างกาย อยากเลิก แต่ก็เลิกไม่ได้ ท้องทางบ้านไม่รู้ ไม่ได้ทำงาน ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่มีเงินไปหาหมอ ค่ากิน ค่ารถ กลัวลูกไม่มีพ่อด้วย สุดจะทน เครียดจนเก็บไปฝันร้ายบ่อยๆ

26 ตอบกลับ

ที่คุณต้องทนเพราะคุณไม่มีที่ไป ถ้าลูกมีพ่อแบบนี้ต่อไปเด็กจะมีปัญหา ควรกลับไปบอกคนที่บ้านค่ะ ถ้าพ่อแม่เรารู้ว่สเขาทำร้ายร่างกายเขาไม่ให้อยู่หรอกค่ะ