อยากเลิกกับพ่อของลูก

ทะเลาะกัน ทำร้ายร่างกาย อยากเลิก แต่ก็เลิกไม่ได้ ท้องทางบ้านไม่รู้ ไม่ได้ทำงาน ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่มีเงินไปหาหมอ ค่ากิน ค่ารถ กลัวลูกไม่มีพ่อด้วย สุดจะทน เครียดจนเก็บไปฝันร้ายบ่อยๆ

26 ตอบกลับ

ลองบอกที่บ้านดีกว่านะคะ ถ้าทำร้ายร่างกายตอนท้องมันไม่ใช่แล้ว อันตรายต่อลูกด้วย อย่างน้อยคุยกับที่บ้านดูน่าจะเพิ่มทางเลือกในการตัดสินใจได้มากขึ้นค่ะ

บอกทางบ้านดีที่สุดค่ะ ไม่ต้องกลัวลูกไม่มีพ่อค่ะ เพราะถ้าพ่อเลวๆทำร้ายร่างกายขนาดนี้ ไม่ต้องมีดีกว่าค่ะ ไม่เป็นผลดีทั้งต่อแม่และลูกค่ะ

บอกที่บ้านเถอะค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะเข้าใจความรู้สึกค่ะ แต่ควรปรึกษาครอบครัวตัวเองค่ะ สู้ๆค่ะ นึกถึงลูกไห้มากๆ

บอกที่บ้านเถอะค่ะ คือทางออกที่ดีที่สุด ช่วงที่านอาจว่าจะดุหน่อยแต่ก้แค่ช่วงๆเท่านั้น เราผ่านมาแล้ว

ตั้งสติค่ะ บอกที่บ้าน ถ้าที่เล่ามาคือความจริง แม่ไม่ควรทนนะคะ ก้าวออกมาดีกว่าค่ะแม่

4y ago

แม่ออกมาจากจุดนั้นแม่จะพบความสุขที่ดีกว่านะคะ ส่วนตัวเชื่อว่าอย่างนั้นเจอตัวอย่างมาเยอะ เช่นพี่ชายเรา ทำร้าย ตีเมีย ทั้งๆที่ท้อง ก็มี อาจส่งผลคลอดก่อนกำหนด แม่ต้องรักลูกรักตัวเองนะคะ ผู้ชาย​ทำร้ายผู้หญิงแถมท้องด้วยไม่ดีเลยค่ะ เขาไม่รักเราเลยแบบนี้ ใช้อารมณ์​เป็นใหญ่​ เป็นแบบนี้ ก็จะเป็นอีก

บอกทางบ้านดีกว่าค่ะ ปิดไปก็เปล่าประโยชน์ ไม่มีใครดีไปกว่าพ่อกับแม่ของเราแล้วละค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ...คนอื่นให้แนวทางที่ดีแล้วค่ะ..อยู่ตัวเองตัดสินใจเองแล้วค่ะ

ผัวเลิกไปก็เป็นคนอื่นค่ะ เเค่ลูกคือสายเลือด กลับบ้านเถอะค่ะเเม่ สู้ๆนะคะแม่

แจ้งที่บ้านให้ทราบเถอะค่ะ และกลับบ้านเราน่ะค่ะ สู้ๆค่ะ

บอกทางบ้านแล้วกลับบ้านเถอะค่ะ ดีที่สุด สู้สู้นะคะแม่..