ไม่มีเงินไปหาหมอ

หมอนัดแต่ไม่ได้ไปเพราะเงินไม่มี จะเป็นไรไหมค่ะแต่ว่าบำรุงอยุ่ตลอดนะค่ะ

10 ตอบกลับ

ทุกข์ของคนเป็นแม่เหมือนกันนะ...อุ้มท้องทำงานก็ลำบากแล้ว หาหมอก็เสียเงิน ยิ่งมีประกันสังคม ไปหาที 1-2 พัน กว่าจะเบิกค่าคลอดได้ก็ต้องรอคลอด..ถ้าได้สิทธิ์ 30 บาท เห็นว่า ใช้สิทธิ์ตามบัตร ไม่ต้องเสียมาก ควรไปให้หมอตรวจเถอะค่ะ..จะได้มียาบำรุง..ดูพัฒนาการ

จริงๆควรจะพร้อมเพื่อมีลูกนะคะ การหาหมอสำคัญพอสมควร เพราะหมอจะประเมินว่าที่เราบำรุงไปเพียงพอมั้ย น้องมีความผิดปกติตรงไหนมั้ย

แม่ฝากที่ไหนค่ะ ใช้สิทธิอะไร ควรหาหมอนะคะ จะได้รู้พัฒนาการของน้อง

ควรไปหาหมอนะคะ​ เราฝากกับอนามัยใกล้บ้าน​ ไม่เสียค่าใช้จ่าย​คะ

ควรหาหมอทุกครั้งนะคะ ตอนนี้ฝากครรภ์ผ่านสอทธิ30บาทหรือเปล่าค่ะ

นี่ก้ฝากบัตร30รัฐฟรี แต่เสียตังค่ายาเองตลอด ครั้งละ200-300

รพ รัฐคนไทยรับฝากท้องฟรีค่ะ

อนามัยไม่เสียตังคะ

อนามัยฟรีค่ะ

อนามัยค่ะฟรี