เครียด คิดมาก มีผลต่อลูกในท้องมั้ย.?

ทะเลาะกะแฟนแทบทุกวัน ร้องไห้ทุกครั้งที่ทะเลาะกัน เครียดแล้วคิดมากอยากรู้ว่ามีผลเสียยังไงกะลูกบ้าง

30 ตอบกลับ

มีมากค่ะ เราก็เป็น เวลาเครียดมากๆ เขาจะโก่งตัว เจ็บมากค่ะ

ความเครียดของแม่มีผลกระทบต่อลูกน้ะค้ะ สู้ๆน้ะค้ะคุนแม่

มีผลค่ะแม่ พยายามอย่าคิดมาก ทำใจให้สบายนะคะ เพื่อลูกๆ

มีผลต่ออารมณ์ นิสัย พัฒนาการของลูกในระยะยาวค่ะ

ทะเลาะกะแฟนเรากะร้องให้เหมือนกัน เครียด

ถ้าครรภ์อ่อนๆก็เสี่ยงแท้งได้ค่ะ

ทุกๆอย่างของแม่มีผลต่อลูกนะค่ะ

มีผลเสียต่อลูกมาากๆเลยจ้า

มีผลเสียกับลูกมากๆคะ

มีผลต่อลูกมากๆจ้า