แม่แวะมาหาข้อมูลค่ะ

ทะเบียนบ้านอยู่ต่างจังหวัดแต่แม่ จะคลอดน้องที่ กทม แม่สามารถขอคัดทะเบียนบ้านเพื่อไปไช้ในการแจ้งเกิดน้องได้ไหมค่ะมีไครพอจะทราบไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่างของเรามาทำย้ายตอนหลังได้นะคะ เพราะถ้าจะเข้าเลยไม่แน่ใจว่าเจ้าบ้านต้องแจ้งรับเข้าด้วยมั้ย อย่างเราตอนแรกเกิดที่อยู่ที่คอนโด พอจะย้ายมาอยู่บ้าน ตจว เจ้าบ้านต้องไปด้วยพร้อมแม่เด็กค่ะ