อยากทราบเพศ

ทราบเพศลูกน้อยกันตอนกี่weekค่ะ

9 ตอบกลับ

15วีค(ผลเจาะน้ำคร่ำ) 37วีค(ซาวด์) ยังไม่เคยเห็นจิมิลูกเลยค่ะ หนีบไว้ตลอด😅😅

ทราบเพศได้ชัดเจนตั้งแต่9วีคเป็นต้นไปค่ะแม่

บ้านนี้ 30 Week เลยค่ะกว่าจะยอมให้ดู

11 w ค่ะ nifty 20 w ซาวด์

10-12 wk ตรวจ nipt ค่ะ

บ้านนี้20wค่ะ

บ้านนี้18ค่ะ

16w คะ

20w