อยากทราบเพศ

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะซาวคลินิคราคาแพงมั้ยค่ะ

10 ตอบกลับ

แต่ละที่ไม่เหมือนกันจ้าคลีนิคที่เราไปฝาก2มิติ900-4มิติ3000จ้า

แล้วแต่คลีนิคค่ะถุกหน่อยก้อ500เคยถามโรงบาลเอกชน1,300ค่ะ

แล้วแต่คลีนิคค่ะ บ้านนี้ซาวน์คลีนิค500ค่ะ

แล้วแต่คลีนิคเลยคะ แต่ละทีไม่เท่ากันคะ

คลีนิคที่เราฝาก2มิติ400ค่ะ

2มิติบ้านนี้ซาว600 4มิติ 2000ค่ะ

5y ago

แม่ซาวที่ไหนค่ะ?

คลีนิคที่เราฝาก 500 ค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะ

บ้านนี้ 700 ค่ะ

2มิติ5-600