สอบถามแม่ๆ

ทราบเพศลูกตอนกี่วีคกันคะ

25 ตอบกลับ

ตอนนี้​ 23​ วีคค่ะหมอบอกแค่เหมือน​ผู้หญิง​ อยู่​ที่น้องจะให้ดูมั้ย55555

ของผมทราบตอน 11wครับ เพราะตรวจดาวซินโดม เลยทราบเพศ😚

19วีคค่ะซาวด์ครั้งแรกก็รู้เลยจู๋เด่นมาเลย555

12วีคค่ะ เจาะเลือดตรวจ NIPT ค่ะ

12w ตอนเจาะเลือดตรวจNIPT ค่ะ

16w แต่หมอไม่ฟันธงค่ะ

บ้านนี้ตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้ 20w ค่ะ

18 สัปดาห์คะ

บ้านนี้19w