ท้องแรกค่ะ

ทราบว่าตัวเองท้อง แต่เป็นคนติดกาแฟ ดื่มกาแฟเป็นประจำ พอท้องแล้วควรเลิกดื่มกาแฟเลยไหมคะ พี่ที่ทำงานท้อง 3 แล้ว แนะนำว่าใช้ชีวิตปกติเลยแต่อย่ากินเหมือนเดิม แบบนี้ถูกไหมคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ท้องแรกค่ะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติกินวันละ6ซองต่อวัน พออาทิตย์ที่แล้วรู้ว่าท้อง หยุดหักดิบ ปวดหัวทรมานเกือบตาย ผ่านมาเป็นอาทิตย์ก็ยังปวดทุกวัน ทรมาณสุดๆค่ะ