ทำไมท้องเรา​ ไม่ใหญ่เหมือนคนอื่นล่ะ​

คือหนูตั้งครรภ์​ 11​ w.​แต่มีรุ่นพี่ก็ครรภ์​ 11​ w.​ เท่ากันแต่ท้องเค้าใหญ่มาก​ #ท้องเล็กเด็กจะตัวเล็กมั้ยค่ะ​ ??

3 ตอบกลับ

ของเรา 12 Weeks แล้วคะ ท้องเริ่มออกแล้ว ส่วนเด็กถ้าเราไปตรวจตามหมอนัดแล้วน้องปกติตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ คนตัวเล็กลูกอาจจะไม่เล็กตามก็ได้คะ บำรุงเยอะๆ นะคะ

5y ago

ค้าาา​ ขอบคุณ​ค่ะ

เกี่ยวไรกัน ไม่ใช่พุงเขาหร่อ 11wอะไรท้องจะใหญ่ไวปานนั้น จริงๆท้องจะใหญ่เต็มที่ช่วง5-6เดือนเลยนะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ ☺️