แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียพ่อปกติจะส่งผลต่อลูกมากมั้ยคะ กังวลจังเลยค่ะ

ทราบผลตรวจวันนี้ปรากฏว่าแม่เป็นพาหะอยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างแล้วลูกเราจะมีผลกระทบอะไรมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องพ่อทั้งแม่เป็นพาหะ ค่ะ แต่คลอดมาก็ปกติ