แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียพ่อปกติจะส่งผลต่อลูกมากมั้ยคะ กังวลจังเลยค่ะ

ทราบผลตรวจวันนี้ปรากฏว่าแม่เป็นพาหะอยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างแล้วลูกเราจะมีผลกระทบอะไรมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

เราเป็นพาหนะ แต่พ่อรอฟังผลอาทิตย์หน้าค่ะ แอบกลัว

เราเป็นค่ะ แต่แฟนไม่เป็น คุณหมอบอกไม่เป็นไร

พ่อเป็นพาหะ แม่ ปกติ ลูก ปกติ คะ บ้านนี้