ทราบถามแม่ๆค่ะ บ้านไหนมีประสบการณ์น้องคอเอียง

ทราบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง3เดือนกว่า คอน้องเอียงมาข้างซ้ายค่ะ น้องจะหายไหมค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

รอโตอีกหน่อย ให้คอแข็งกว่านี้แล้วสังเกตดูค่ะ ถ้ายังเอียงอยู่ให้ปรึกษาหมอดูนะคะ