ลูกคลอดเมื่อวันที่12/3/2562

คือเกิดอาการสำลักขี้เทาในถุงน้ำคล้ำ หมอต้องใช้เครื่องช่วยหายใจช่วยคือ..น้องจะหายไหมค่ะ????

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดคะน้องก้อขี้เทาแตกในถุงน้ำคร่ำคะแต่ไม่สำลักน้องต้องยุในห้องปลอดเชื้อ5วันต้องให้ยาน้องทุกวันต้องเจาะเลือดทุก2วันสงสารน้องมากคะตอนนั้นแต่ตอนนี้น้องปกติแร้วคะแข็งแรงร่าเริงพัฒนาการสมวัยคะ...สู้ๆนะคะคุนแม่เด่วก้อหายคะเป็นกำลังใจให้คะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ เรื่องสำลักขี้เทาน้ำคร่ำ บางคนเป็นมากเป็นน้อยไม่เหมือนกันค่ะ เพื่อนเราลูกก็สำลักขี้เทาในน้ำคร่ำ ใส่ท่อแค่วันแรก ดูอาการในรพ 7 วันก็กลับบ้านได้ค่ะ แนะว่าถามคุณหมอจะดีกว่าค่ะ เพราะคุณหมอจะให้คำตอบได้ตรงที่สุด

ลูกผมตอนผ่าคลอดก็สำลักน้ำขี้เทาต้องดูอาการให้อ๊อกซิเจน 2 วันก็ดีขึ้นครับ ขอให้น้องหายไวๆครับ

ขอบคุณทุกๆคนมากนะค่ะที่เป็นกำลังใจให้...หมอบอกว่าวันศุกร์ได้กับบ้านเเระค่ะดีใจมากๆเลย😂😂

หมอทุกวันนี้เก่งค่ะ คุณแม่อย่าคิดมากน่ะค่ะ ทำใจสะบายๆ จร้า สู้ๆน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ น้องต้องหายนะค่ะ

หายคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

หายไวๆนะคะ คุณแม่อย่าคิดมาก

หายคะสู้ๆๆ เอาใจช่วยคะ