กรดไหลย้อน

ทรมารมากเลยคะส่วนตัวก่อนท้อง เป็นอยู่แล้วพอท้องแล้วตกกลางคืน จะเป็นอยู่เรื่อยๆเลยคะกินอะไรนิดๆ น่อยๆตอนกลางคืนก็เอาละเริ่มแน่น หน้าอกบางคืนนอนไม่ได้เลยคะ คุณแม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้บ้างคะ ???????

2 ตอบกลับ

นวดเบาๆบริเวณใต้นาวนมช่วยได้ค่ะ กลางคืนพยามกินให้น้อยที่สุดเพราะย้อยยาก หลังกินเดินหรือนั่งหลังพิงผนังสัก15-20นาที