ท้องประมาณ 33 สัปดาห์ สามารถเข้าไปดูหนังในโรงหนังได้ไหมค่ะ อันตรายต่อลูกหรือป่าว

26 ตอบกลับ

นี่เตรียมดู Avengers 24 เมษานี้ค่ะ ก็น่าจะสัก 36 สัปดาห์ คือถ้าไม่ได้อยู่รพ. ยังไงก็ต้องดูอะค่ะ 555555 (เอาแต่ใจมากจุดนี้)

5y ago

ฮา... 5555