ท้องประมาณ 33 สัปดาห์ สามารถเข้าไปดูหนังในโรงหนังได้ไหมค่ะ อันตรายต่อลูกหรือป่าว

26 ตอบกลับ

สามีเราบอกว่า แค่นั่งดูหนังอย่างเดียวถ้าอยากไปก็จะพาไป เพื่อความสุขของเราก็ไปเถอะค่ะ อิอิอิอิ

ถ้าไปก็เลือกที่นั่งสบายๆนะคะ ลุกง่ายๆเพื่อจะไปห้องน้ำค่ะ เราไปดูทุกอาทิตย์เลย

คิดว่าได้นะคะ แต่เลือกเรื่องดีดี อย่าลุ้นมากเกินไป เด่วคลอดในโรงเอา 55555

ดูได้นะคะ เราก็ไปดูมาเหมือนกัน แต่เตรียมตัวเผื่อฉุกเฉินด้วยก็ดีนะคะ

ได้จร้า นี่อาทิตย์ที่แล้วยังไปดูกัปตันมาร์เวลอยู่เลย ตอนนี้36วีคแล้ว

ดูได้คะ ตอนตื่นเต้นเสียงดังน้องอาจจะถีบคุณแม่ได้คะ เคยมาแล้วว

ไปได้ค่า หิ้วลูกไปคอนเสิร์ตมาละค่า 💕 แต่เป็นคอนแบบนั่งนะคะ

ถ้าพื้นที่สุ่มเสี่ยงมาก งดได้ก็อย่าเสี่ยงดีกว่าค่ะ

เราว่าไปได้นะคะ แต่ขี้เกียจเดินขึ้นลงบันไดอ่ะค่ะ