ถ้าไม่ได้ปั๊มนมเป็นเวลานาน ประมาณ6-8ชม. ต้องปั๊มทิ้งก่อนมั้ยคะ ค่อยปั๊มใหม่ให้ลูก พอดีแม่แฟนบอกว่านมมันจะเหม็นแบบนมบูดให้ปั๊มทิ้ง ขอสอบถามหน่อยค่ะสงสัยมาก

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องค๊าาาาาา เกิดมาเพิ่งเคยได้ยินว่านมอยู่ในเต้าบูดได้ด้วย 😂😂 นมจะเสียก็ต่อเมื่อออกมาอยู่นอกเต้าเกิน 3 ชั่วโมงโดยที่ไม่ได้แช่เย็นค่ะ

ไม่ต้องค่ะนมจากอกไม่บดค่ะปุ้มเก็บทึ่ตู้ไดัเลย