อยู่ๆลูกก็ไม่ดิ้น

ตอนนี้ภรรยาท้องได้ 22 week ปกติจะรู้ได้ว่าลูกดิ้นทุกวันๆ แต่อยู่ๆวันนี้ตั้งแต่เช้าลูกยังไม่ดิ้นเลย ประมาณ 6 ชม.แล้ว มีแม่ๆท่านใดเป็นบ้าง หรือมีคำแนะนำบ้างไหมคับ

1 ตอบกลับ

ลองกินน้ำเยนหรือของหวานดูค่ะ 22w จะรุ้สึกแค่ตอดๆ ดิ้นเบาบ้างแรงบ้าง 28w ขึ้นไปถึงนับลูกดิ้นค่ะ ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอ