แม่ๆคนไหนติดโทรศัพท์บ้าง

ดึกๆไม่ค่อยหลับมาหลับช่วงเช้าแต่นอนได้แค่6-8ชม. มีผลต่อลูกไมถ้าดูเยอะเกินไปหรือมีผลเสียอะไรบ้างรึป่าวเป็นแบบนี้มาเกือบอาทิตย์ละ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

กลางคืนนอนไม่หลับค่ะ😂 ช่วงแรกหลับดีค่ะ ง่วงตลอด พอเข้า 18wไม่ง่วงเลย ยาวไป

กลางคืนนอนไมค่อยได้..เปลี่ยนมานอนกลางวันน่ะค่ะ..บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ไม่น่าจะมีผลมั้งคะ บ้านนี้ก็นอนดึกค่ะ แม่ติดซีรีย์555

อาจจะมีผลแค่แม่พักผ่อนใม่เพียงพอค่ะ