ทานยาคลายเครียดตอนตั้งครรภ์

ถ้าไม่รู้ว่าตั้งครรภ์แล้วทานยาคลายเครียดมา1เดือน เป็นอะไรไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยคิดว่าตัวเองเป็นไมเกรนกินยาเป็นอาทิต ถึงตรวจเจอว่าท้อง พอตอนไปตรวจที่โรงบาลสรุปก็คือน้องไม่มีหัวใจละก็แท้งค่ะไม่แน่ใจว่าเกี่ยวมั้ย แต่ยังไงลองไปปรึกษาหมอด่วนเลยนะคะ

หาหมอค่ะ ยาเกือบทุกชนิดเลยค่ะตอนท้องจะไม่สามารถทานได้ และอันตรายมาก