ท้อง 22 week ไม่เคยรุ้สึกว่าลูกดิ้นเลย

ถ้าไปหาหมอ แล้วซาวด์ถึงเห็นว่าลูกดิ้น หรือ เปนเพราะแม่เปนคนอ้วนคะ มีพุงใหญ่อยุ่แล้ว เวลาลูกดิ้น หรือ ขยับตัว ถึงไม่เคยรุ้สึกอะไรเลย กังวลมาก

13 ตอบกลับ

อาจจะดิ้นแต่เราไม่ค่อยรุ้สึกค่ะแม่