แนะนำวิตามินสำหรับคุณแม่ค่ะ

ถ้าให้นึกถึงวิตามิน หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่หาทานง่ายหลายคนต้องนึกถึง Blackmores แน่นอน ตอนนี้ท้องที่2แล้ว เราเลือกทานตัว 9+ Care Gold ขวดสีขาวชมพูฉลากใหม่ ทานง่ายแค่วันละ 1 แคปซูล เหมาะสำหรับคนขี้ลืมแบบเรา เรื่องสารอาหารอัดแน่นเต็มๆเม็ดเลย แต่บอกนิดนึงน้า หลังขวดเขียนจะว่าห้ามคนท้องทาน ทางแบรนด์เค้าต้องเขียนเพราะเป็นเรื่องของอย.นะคะ เราได้โทรไปสอบถามทางแบรนด์มา ไม่ต้องกังวลเลย หรือถ้าแม่คนไหนสนใจโทรไปสอบถามเพื่อรับข้อมูลที่ถูกต้องโดยตรงได้เลยค่ะ ให้คำแนะนำดีมาก ❤️

แนะนำวิตามินสำหรับคุณแม่ค่ะ
1 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ ค่ะแม่ 😊