ความเชื่อตอนท้อง

ถ้าแม่ๆคนไหนที่ตอนท้องหน้าเป็นสิว ผิวเป็นผื่น จะได้ลูกผู้ชาย จริงไหมคะ ถ้าแม่ๆคนไหนที่ชอบแต่งตัว หน้าใส ผิวสวยตอนท้องแปลว่าจะได้ลูกผู้หญิง จริงไหมคะ #ใครมีประสบการณ์

42 ตอบกลับ

แล้วแต่ฮอโมนค่ะ ที่สิวชัดลูกชายเพราะฮอโมนลูกชายสูงกว่าลูกหญิงปกติ แต่ก็มีนะคะแต่ส่วนน้อยที่หญิงสิวจะขึ้นเยอะ ส่วนมาฮอโมนลูกหญิงจะออกไปทางแพ้เก่ง ประมาณนี้ค่ะ

ความเชื่อที่บังเอิญตรงแค่กับบางคนค่ะแม่ บ้านนี้หน้าใส ไร้สิว ผิวผ่อง แต่งตัวฟรุ้งฟริ้ง ได้ลูก ผช.ค่ะ ลักษณะแบบนี้บอกเพศไม่ได้ค่ะ เกิดจากฮอร์โมนส์ที่สร้าง

ไม่จริงเลยค่ะ บ้านนี้หน้าใสกว่าตอนไม่ท้องอีก สิวไม่มี ผิวก็ไม่คล้ำ ตอนนี้26w น้ำหนักเท่ากับตอนที่ยังไม่ท้องเลย ได้ผู้ชายจ้า😁

ส่วนตัวได้ลูกสาวและไม่ได้มีความเชื่อค่ะ ต้องแต่งหน้าอยู่แล้วเพราะทำงาน หน้าใสไร้สิวปกติอยู่แล้วตั้งแต่ก่อนท้อง

ท้องแรกลูกชาย หน้าใสไม่มีสิวเลยค่ะ ท้องสองลูกสาว หน้าใสแต่คล้ำๆหน่อยมีสิวขึ้นช่วงแรกค่ะ ช่วงหลังไม่มีสิวเลยค่ะ

ไม่จริงหรอกคร้า พี่สะใภ้บ้านนี้สิวเต็มตัว เต็มหน้า เต็มหลัง ผิวคล้ำ หน้าหมอง ได้ลูกสาวออกมาผิวชมพูออร่าเลย

ไม่จริงค่า เราลูกชาย ปกติดี แถมชอบแต่งตัวอยู่บ้านเฉยๆ ก็ใส่ชุดสวยๆค่ะ5555 ท้องๆอยู่ยังFซื้อผ้าชุดปกติอยู่เลย

บ้านนี้ก่อนท้องไม่เคยมีสิว เริ่มท้องสิวเยอะมาก จนตอนนี้ยังไม่หายเท่าไรจ้าแค่บางลง ได้ลูกสาวค่

ไม่จริงเลยจ้า บ้านนี้ท้องลูกสาว สิวมาเต็ม ผิวหมองคล้ำมาก ไม่เหมือนตอนลูกชาย หน้าขาวไร้สิว😊

บ้านนี้ตอนท้องโทรมสุดๆคอรักเเร้ดำหมดเลยค่ะได้ผู้หญิงพอคลอดผิวก็เริ่มใสขึ้นๆค่ะ