ความเชื่อตอนท้อง

ถ้าแม่ๆคนไหนที่ตอนท้องหน้าเป็นสิว ผิวเป็นผื่น จะได้ลูกผู้ชาย จริงไหมคะ ถ้าแม่ๆคนไหนที่ชอบแต่งตัว หน้าใส ผิวสวยตอนท้องแปลว่าจะได้ลูกผู้หญิง จริงไหมคะ #ใครมีประสบการณ์

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ชอบแต่งตัวครีมทาหน้าก็เหม็นแต่ไม่มีสิวมีแค่นิดเดียว ได้เพศหญิงค่ะแม่

เราไม่มีสิวเลย ผิวละเอียดขึ้น ได้ลูกสาว ทั้งนี้อยู่ที่ฮอร์โมนแต่ล่ะคนด้วยค่ะ

ตัวเราเองถ้าเป็นผู้ชายหน้าจะใส่ค่ะตอนท้องผู้หญิงหน้าดำและสิวเต็มหน้าไปหมด

ตอนคนแรกผู้ชาย หน้าไม่มีสิวเลยต่ะ นี้ท้องคนที่2 สิวขึ้นเต็มเลย.ได้ผู่หญิงค่ะ

แค่ความเชื่อค่ะ บ้านนี้หน้าใสไร้สิว ใครก็ทักว่าผู้หญิง แต่ได้ผู้ชายค่ะ

ลูกสาวค่ะ แพ้ท้องช่วงแรก แต่ไม่มีสิว ฝ้า ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนแต่ละคนค่ะ

ลูกชายช่วงแรกสิวขึ้นค่ะ เลยไปกด หลังจากนั้นไม่มีสิวเลย ผิวเนียนขึ้น

ได้ลูกสาว แต่คุณแม่ผดผื่น สิวอุดตัน สิวอักเสบ ไม่ล่ะเว้นเลยค่ะ 😭😭😭

บ้านนี้ได้ผู้ชายหน้าปกติไม่มีสิวสักเม็ดหน้าไม่โทรมปกติทุกอย่าง

จริงบางคนค่ะ บ้านนี้ไม่เป็นสิว แต่ดูโทรมไม่มีออร่า ได้ลูกชายค่ะ