แม่เครียดมาก

ถ้าแม่อดข้าว 1 วันเต็มๆลูกในท้องจะเป็นไรไหมค่ะ

45 ตอบกลับ

แค่เรากินข้าวไม่ตรงเวลา ยังเครียดเลยค่ะ กลัวลูกไม่มีแรงดิ้น อย่างน้อยก็ควรจะกินนม ขนมปัง ผลไม้ก็ยังดีนะคะ

เราเครียดอดข้าวแค่สองมื้อ เจ็บแสบท้องมาก ถ้าอดวันนึงไม่กินอะไรเลยแม่ทนได้เหรอคะมันเจ็บมากนะเราว่า

บ้านนี้อดไม่ได้คะ ขนาดหิวๆกินไม่ทัน มือไม้สั่นหมด555 ถ้าอดทั้งวันนี่คงน็อกไปเลย🤣🤣

เราตื่นสายวันเดียวไม่ได้กินข้าวมื้อเช้า กินอีกทีบ่ายโมง มือสั่นปวดท้องไปหมด

พยายามทานให้ครบวันละ3มื้อนะค่ะ ถึงจะทานได้น้อยก็ยังดีค่ะเพื่อน้องนะค่ะแม่

เป็นค่ะแม่ไม่ควรอดข้าวนะค่ะถ้ากินข้าวไม่ได้ก็กินนมกินผลไม้แทนก็ได้ค่ะ

บ้านนี้แค่กินข้าวไม่ตรงเวลา ลูกในท้องก็จะดิ้น คุณแม่ไม่ควรอดข้าวนะคะ

ไม่ไหวค่ะ แม่บ้านนี้อ่อนแอมาก หน้ามืดอาเจียนได้เลยค่ะ ถ้าอดแบบนั้น

อดแค่มื้อเดียว...หิวจนตาลาย...ไม่กินข้าวก็ต้องกินอย่างอื่นแทนนะคะ

แม่ทนหิวได้ไงคะตั้ง1วัน ส่วนลูกก็อาจจะดูดซึมจากร่างกายของแม่คะ