เพศ

ถ้าแบบนี้แปลว่าได้ผู้หญิงผู้ชายคะ?? พอดีไปอัลตร้าซาวด์แล้วน้องไม่ให้เห็นค่ะ?

เพศ
15 ตอบกลับ

ต้องรอซาวรอบต่อใปค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศใม่ใด้ค่ะ รออายุครรภ์มากกว่านี้เผื่อน้องจะอ้าขาให้เห้นค่ะ

ดูสะดือกับลักษณะท้องไม่แม่นหรอกค่ะ เราสะดือโบ๋ ท้องป้าน ได้ลูกชาย

รอซาวด์ครั้งต่อไปค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์มา3ครั้ง หนีบทั้ง3ครั้งเลยค่ะ

สะดือแบบใหนก็เป็นใด้ทั้งชายและญค่าา ใม่ต้องดูตามโบราณหรอกจ้า

ดูจากสะดือน่าจะชายค่ะที่เห็นๆมาสะดือแบบนี้มักจะเป็นผู้ชาย

บ้านนี้สะดือไม่เป้นแบบนี้ยังชายเลยค่ะ รอลุ้นเอานะค่ะแม่✌✌

สะดือหงาย น่าจะชายนะคะ เพราะบ้านนี้ก็สะดือหงายลูกชายค่ะ

รอซาวรอบหน้าดีกว่าคะแม่ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้

รอซาวด์รอบต่อไปนะคะเเม่ อาจจะชายจ้า

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ