มีความสงสัย.มีใครแท้งสมบูรณ์แล้วท้องต่อเลยไหมค่ะ

ถ้าแท้งแบบสมบูรณ์แล้วท้องต่อเลยมีไหมค่ะ...สงสัย ขอบคุณค่ะ

26 ตอบกลับ

แท้ง กพ. พอพค.ท้องใหม่ค่ะ

ประมาน 3 เดือนค่อยมีคะ

เป็นกำลังใจค่ะแม่

มีพี่ที่รู้จัก แท้งไปปล่อยต่อน้องมาเลยค่ะ เค้าท้องตอน 1 เดือนค่ะ หมอให้ปล่อยต่อได้เลยค่ะ

พักทานโฟลิคต่อเนื่อง 3-6 เดือนก่อนค่ะถึงท้องต่อให้มดลูกได้พักค่ะ บ้านนี้แท้งคนแรก กินโฟลิคกับธาตุเหล็กต่อเนื่องกะจะซักปีค่อยมี แต่น้องมาตอนทานโฟลิคได้ 3 เดือน

ควรพักสัก2-3เดือนนะคะ ให้พักมดลูกด้วย เราเคยแท้งตอน8w ไม่ได้ขูดมดลูก แต่เราก้อเว้นให้มีประจำเดือนมา2รอบก่อน ออกกำลังกาย พักผ่อนเยอะๆ ทานโฟลิคไปด้วย เดือนที่3น้องมาเลยจร้า