สงสัย

ตอนนี้34w ตั้งแต่ไตรมาส3 เวลากลางคืนลูกดิ้นตลอดไม่ยอมนอน แอบสงสัยพอคลอดแล้ว เวลากลางคืนเค้านอนมั้ยคะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้แล้วคลอดมาแล้วบ้างคะ มีความสงสัย??

1 ตอบกลับ

คลอดมาแล้วหลับกลางวันเย้อะกว่ากลางคืนจ้า บ้านนี้แรกๆ 5ทุ่มกว่าจะนอนเลยจ้า เหนื่อยมาก

4y ago

ใช่ค่ะ😂😂