ท้องแข็ง

ถ้าเวลาท้องปั้นแข็งขึ้นมาแล้วรู้สึกหายใจไม่ค่อยถนัดนี่เป็น​อันตรายต่อลูกมั้ยค่ะตอนนี้36+5แล้วค่ะเวลาท้องปั้นหรือท้องแข็งชอบมีอาการเหมือนจะปวดฉี่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันเลยคะแม่ อายุครรภ์ พอกันเลยคะ 36+3 ถ้าเป้นลูกโก่งตัว ไม่อันตรายจร้า แต่ถ้าท้องแข็งร่วมปวดท้องน้อยไปด้วย ถ้าเป้นแล้วหายเรียกเจบเตือน แต่ถ้าเป้นถี่ๆ ควรพบแพทย์น่ะคะ ปล่อยไว้ไม่รุ้น้องจะเป้นยังไงบ้างยุ่ในท้อง

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​