ถ้าเลือกได้ อยากได้ลูกคนแรกเป็นหญิงหรือชายกันคะ

525 ตอบกลับ

คนแรกอยากได้ ผช ค่ะ หมอก็ซาวด์บอก ผช แต่ออกเป็น ผญ🤣ตอนนี้ก็ท้องคนที2อยุ่ค่ะ พึงซาวด์ไปมะกี้หมอบอกอาจจะเป็น ผญ 🤭ท้อง37สัปดาห์แล้วค่ะ

ชอบปวดใต้ท้องน้อยตรงปีกมดลูกซ้าย-ขวาทั้ง2ข้าง และชอบปวดสะโพกด้วย จะเป็นไรใหมค่ะ ต้องระวังหรือมีอะไรหน้าเป็นห่วงหรือค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะจะได้สบายใจไม่ต้องคิดมากค่ะ ถ้ามีอะไรไม่สบายดีขอถามอีกนะค่ะ

ได้ผุ้ชายคนแรกตอนนี้ท้องสองรอลุ้นอยากได้ผุ้หญิงไม่รุ้จะได้ป่าวน้องดิ้นเก่งมากเหนเขาว่ากันว่าดิ้นเก่งอาจจะได้ผุ้ชาย

ชายค่ะ​ ละคนที่2อยากได้​หญิง​เพราะแม่อยากให้ลูกชายเป็นพี่ที่ดีดูแลน้องสาวดีๆเหมือน​ที่ลุงดูแลแม่มาตลอดงับบ​ ☺️☺️

อยากให้ท้องแรกเป็นผู้ชาย แต่ตอนนี้เลือกไม่ได้เพราะท้องแรกออกมาเป็นผู้หญิงแล้ว ท้องสองรอลุ้นว่าจะชายรึหญิง

ผู้ชายค่ะ อยากได้ผู้ชายคนโตเผื่อว่าวันนึงเค้าจะดูแลน้องได้ แล้วก็ได้สมใจอยากลูกคนแรกเป็นผช.

อยากได้ผู้หญิง ทั้ง2เลย คนแรก6ขวบผู้หญิง ท้อง2นี้ก็อยากได้ผู้หญิง ลุงหมอบอกว่า ผู้หญิง90% 🥰🥰🥰

ได้ลูกคนแรกหญิงค่ะคนที่สองอยากได้ลูกผู้หญิงอีกคนค่ะตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยได้หญิงหรือชาย

ถ้าเลือกได้ ขอให้ลูกสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ จะหญิงจะชายก็ลูกเรา ยังไงเราก็รัก

บ้านนี้ อยากได้หมดเลยค่ะ/เพราะปล่อยมา4ปีกว่าแล้วพอรู้ว่ามีลูกดีใจจนน้ำตาไหลเลยค่ะ❤️