ถ้าเลือกได้ อยากได้ลูกคนแรกเป็นหญิงหรือชายกันคะ

525 ตอบกลับ

ได้ลูกสาวมาสองท้องแล้ว ท้องนี้ก็ยังอยากได้ลูกสาวอีก แต่ได้อะไรก็ยินดีขอแค่ครบ32ก็พอ

ได้หมด แค่ขอให้ลูกออกมา ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์และครบ32 เหมือนคนทั่วๆไปครับ

ชายค่ะ ลูกสาวแม่รับไม่ได้ถ้าเขาเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นหนีเที่ยวไปเสียตัวอีกบลาๆ

บ้านนี้อยากได้ลูกสาว และก็ได้ลูกสาวจริงๆจ้า ที่บ้านป๊าเค้ามีผู้ชายทั้งนั้นเลย 😊

คนแรกชาย คนที่สองอยากได้ผู้หญิง แต่หมอซาวด์แล้ว คนที่สองได้ผู้ชายค่ะ

ได้สมใจเลยค่ะคนแรกอยากได้ชายคนสองหญิงได้สมใจแล้วค่ะพอแล้วค่ะปิดอู่เลยค่ะ

เคยดูดวงว่า ถ้ามีลูกคนแรกเป็นผู้ชายจะดี วันนี้มีลูกคนแรกเป็นผู้ชายจริงๆ 😂

เเฟนอยากได้ผู้ชาย ฝั่งเเฟนอยากได้ผู้หญิง ฝั่งเเม่อยากได้ชาย เเม่ได้หมดค่ะ

ชายค่ะเเต่ก็ได้ผู้ชายจิงๆเเต่บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงมาท้อง2ก็ได้ชายอีกค่ะ

เอาจริงๆบ้านนี้ทำตามสุตร555 อาจไม่โรแมนติกเท่าไร่ แต่ได้ตามที่อยากได้

6y ago

ขอสูตรบ้างสิคะ อยากทำตามบ้าง อิอิ