ตั้งครรภ์ท้องที่3

ถ้าเราไม่ไปฝากครรภ์ถ้าคลอดหมดจะว่าเราไหม และสิทธิ์บัตรทองถ้าเราย้ายสามารถใช้ได้เลยไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

ถ้าไม่ฝากหมอก็ไม่มีข้อมูลว่าแม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไรตอนตั้งครรภ์รึป่าว เขาก็ไม่เสี่ยงทำคลอดให้น้าาา ให้แม่ไปฝากดีกว่านะคะจะท้อง3ท้อง4ก็ควรฝากค่ะ