ตั้งครรภ์ท้องที่3

คุณแม่คนไหน เป็นเหมือนกันบ้าง อาเจียน กินไรไม่ได้เลย ออกหมด กินพวกน้ำได้อย่างเดียว. ทำอะไรแปปๆก็เหนื่อย

2 ตอบกลับ

ถ้ากินอาหาร กินยาบำรุงไม่ได้เลย ต้องหาหมอนะคะ เพราะเสี่ยงขาดสารอาหาร จะเป็นอันตรายกับเราและลูกจ้า

บ้านนี้ท้องสองก็เป็นเหนื่อยง่ายกินรัยไม่ลงเบื่ออาหาร