ตั้งครรภ์ท้องที่3 ลูกสาว

มีแม่คนไหนซาวหมอบอกได้ผู้หญิงแต่พอคลอดได้ลูกชายบ้างไหมคะ บ้านนี้ลูกสาวสองคนแล้วซาววันนี้ท้องที่3ได้ลูกสาวอีกแล้ว😁😁 รูปซาวส่วนไหนของน้องคะ

ตั้งครรภ์ท้องที่3 ลูกสาว
7 ตอบกลับ

เราซาวด์ตอน 20w หมอบอก ผญ ค่ะ ไปวันนี้อีก 26w หมอบอกชาย รอบหน้าหมอนัดอีก 29w จะถามใหม่ค่ะ ว่าตกลงน้องเพศไหน อีแม่เตรียมชุดเด็กหญิงไว้เยอะเลย😂😂😂

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะพี่สองคนก็เป็นผู้หญิงในท้องก็ยังเป็นผู้หญิงอีกแม่หวังว่าจะให้หมอซาวผิดนะอิอิ

บ้านนี้หมอซาวบอกหญิงชัวร์ แต่น้องอ้านิดนึงเองแม่ กลัวจะเซอร์ไพรส์มีอะไรโผล่มาตอนซาวรอบหน้าจัง 😂

ท้อง3เหมือนกันค่ะ2ท้องผู้ชายท้อง3อยากได้ลูกสาว หมอดันบอกว่าลูกชาย😭😭หวังว่าให้หมอดูผิดนะค่ะ

2y ago

หัวอกเดียวกันเลยค่ะ😭😭

2ท้องผู้หญิง ท้อง3หมอซาวบอกกน่าจะผู้ชายกลัวออกมาเป็นผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ก็ท้อง3ค่ะ หมอบอกน่าจะผู้หญิง 3ใบเถาเลยจ้าแม่ 3สาว

ยินดีด้วยนะค่า